UBND phường Hoài Hảo tổ chức ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật xanh

UBND phường Hoài Hảo tổ chức ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật xanh

Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" do UBND phường phát động đang tạo được sức lan tỏa rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

“Ngày chủ nhật xanh" được người dân hưởng ứng nhiệt tình với quy mô ngày càng rộng rãi với mong muốn góp một phần công sức bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Thực hiện công văn số 47 ngày 16 tháng 6 năm 2022 về việc tăng cường mỹ quan, trật tự đô thị, thực hiện đạt kết quả “Ngày Chủ nhật xanh, sạch, đẹp” chào mừng các sự kiện lớn của thị xã trong tháng 6/2022 và thời gian đến.

Sáng ngày 19/6/2022, UBND phường Hoài Hảo tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh dọn vệ sinh, cắt cỏ, bóc xóa quảng cáo trên địa bàn phường.

Tiêu biểu là Hội cựu chiến binh, Hội LHPN phường và Trường mầm non Hoài Hảo với những hoạt động thiết thực như bóc xóa quảng cáo dọc tuyến đường Quang Trung đi qua địa bàn phường, cắt cỏ đường Nguyễn Hữu Tiến (Đường Cơ khí đi Cụm CN may Tam quan). Nhà trường cùng Chi đoàn trường Mầm non Hoài Hảo dọn vệ sinh xung quang trường.

Hội viên - Hội cựu chiến binh phường bóc xóa quảng cáo sai quy định, phát quang cỏ dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Tiến

Một số hình ảnh "Chủ nhật xanh" trên các tuyến đường

Hoạt động đã thu hút đông đảo hội viên, nhân dân trên địa bàn phường tham gia. Có thể nói vệ sinh môi trường sống thường xuyên liên tục đặc biệt là các ngày Chủ nhật xanh đang dần đi vào lối sống của người dân trên địa bàn phường Hoài Hảo.

“Hãy cùng chung tay xây dựng phường Hoài Hảo sáng – xanh – sạch đẹp – an toàn văn minh”

Nguồn: Nguyễn Hoài Linh - Đài truyền thanh phường Hoài Hảo