Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022 -2027

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022 -2027

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hoài Hảo là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ phường nhà, Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ phường Hoài Hảo thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy trí tuệ tập thể trong đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn phường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; xác định mục tiêu, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Sáng ngày 03/04/2022, Đoàn phường Hoài Hảo long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Về dự tại với Đại hội:

- Đồng chí: Huỳnh Thị Bích Trang -  Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn Hoài Nhơn

- Đồng chí: Phạm Hồng Phúc – Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường.

- Đồng chí: Nguyễn Thành Tin – Phó Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch UBND phường Hoài Hảo.

Cùng các đồng chí là trưởng phó các ngành, hội đoàn thể của phường, bí thư chi bộ 6 khu phố và Trường học trên địa bàn phường.

Phát biểu tại Đại hội: Lãnh đạo Thị đoàn Hoài Nhơn, Lãnh đạo Đảng ủy phường ghi nhận những đóng góp tích cực của Thế hệ trẻ phường nhà trong nhiệm kỳ qua. Mong muốn BCH khóa mới sẽ phát huy những mặt đạt được và khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ tới như:

- Phát huy hơn nữa công tác tuyên truyền, định hướng dư luận cho đoàn viên thanh niên trước những vấn đề của xã hội. Đặc biệt tuyên truyền các chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước.

- Tăng cường công tác an sinh xã hội, thực hiện các công trình mang bản sắc của thanh niên, đoàn viên.

- Đổi mới phương thức tập hợp thanh niên tại địa phương, quan tâm đến thanh niên xuất ngũ,…

( Đồng chí: Phạm Hồng Phúc  phát biểu tại Đại hội)

Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí: Huỳnh Công Bình – Tái cử giữ chức vụ Bí thư đoàn phường Hoài Hảo và đồng chí: Nguyễn Hoài Linh giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn phường Hoài Hảo Nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Nguồn: Nguyễn Hoài Linh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh