Ủy ban nhân dân phường Hoài Hảo tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2022

Ủy ban nhân dân phường Hoài Hảo tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2022

Trong không khí sôi nổi của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022). Đồng thời hướng tới Đại hội Thể dục thể thao phường Hoài Hảo và Đại hội thể dục thể thao thị xã Hoài Nhơn năm 2022.

Nhằm tiếp tục phát động và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng toàn phường, hưởng ứng  cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Ngày 10/4/2022, tại Sân vận động phường, UBND phường tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2022 với sự tham gia của 7 đội bóng thuộc 6 khu phố và liên quân các trường học trên địa bàn phường cùng với hơn 42 vận động viên, chia thành 2 bảng đánh vòng loại.

( Vận động viên đang làm lễ khai mạc)

Về dự với Giải đấu:

- Đồng chí: Nguyễn Thành Tin – Phó Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch UBND phường Hoài Hảo.

- Đồng chí: Trần Thị Sang – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường.

Cùng các đồng chí là trưởng phó các ngành, hội đoàn thể của phường, bí thư chi bộ 6 khu phố và Trường học trên địa bàn phường.

Hoạt động được diễn ra trong 1 ngày với sự cống hiến nhiều pha bóng đẹp của các vận động viên từ các đội, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên đã góp phần làm cho giải bóng chuyền nữ thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động phong trào rèn luyện sức khỏe cho chị em phụ nữ cũng như nhân dân trên địa bàn phường.

(Lãnh đạo UBND phường trao giải nhất, nhì, ba cho các đội.)

Kết quả:

- Giải nhất thuộc về đơn vị Phụng Du 2

- Giải nhì thuộc về đơn vị Tấn Thạnh 2

- Giải ba thuộc về đơn vị Tấn Thạnh 1.

Nguồn: Hội LHPN phường Hoài Hảo