Hội LHPN phường Hoài Hảo tổ chức giao lưu đồng diễn dân vũ chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024).

Chiều ngày 5/5/2024, Hội LHPN phường Hoài Hảo tổ chức chương trình giao lưu đồng diễn dân vũ chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024). Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết – TUV-Chủ tịch Hội LHPN thị xã, đồng chí Trần Thị Sang - PCT UBND phường, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - PCT UBMTTQVN phường, đồng chí Nguyễn Thị Nhạn - Chủ tịch Hội LHPN phường, các chị Ủy viên BCH Hội, các đồng chí là bí thư chi bộ 06 khu phố, 60 chị hội viên phụ nữ là thành viên các Câu lạc bộ dân vũ trên địa bàn phường và đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân xem và cổ vũ cho chương trình.

(Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết và đồng chí Nguyễn Thị Nhạn trao cờ lưu niệm và hoa chúc mừng cho các CLB dân vũ)

Thành viên các câu lạc bộ dân vũ đồng loạt thực hiện màn đồng diễn dân vũ được thực hiện trên nền nhạc các ca khúc "Qua miền Tây Bắc", "Chiến thắng Điện Biên", "Inh lả ơi", Bài ca phụ nữ Bình Định và Bài ca Đại đoàn kết.

Tại buổi giao lưu Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoài Hảo đã tuyên truyền tới hội viên, phụ nữ về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ; về truyền thống cách mạng và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc cũng như vai trò và sự tham gia của phụ nữ trong Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Chị Nguyễn Thị Nhạn, Chủ tịch Hội LHPN phường Hoài Hảo cho biết: Đây là dịp để phụ nữ ôn lại lịch sử, nhưng cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ  thể hiện tài năng, vẻ đẹp, sức sáng tạo và cũng là cơ hội để chị em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Đồng chí  Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã đánh giá cao sự tham gia đồng diễn của hội viên, thành viên các câu lạc bộ của phường. Các chị em đã chuẩn bị từ rất lâu và luyện tập nhiều lần trước khi đồng diễn cả về tiết mục lẫn trang phục biểu diễn hoàn chỉnh. Đây là hoạt có ý nghĩa, nhằm góp phần tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với tinh thần phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên.

Với sự hăng say, nhiệt tình tập luyện của chị em, màn đồng diễn của các câu lạc bộ dân vũ của phường diễn ra sôi nổi, thể hiện vẻ đẹp tự tin, duyên dáng, thanh lịch và hiện đại của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Hoài Hảo nói riêng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi đồng diễn

(Nguồn: Hội LHPN phường Hoài Hảo)