Hội Cựu chiến binh phường Hoài Hảo tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự Quý I năm 2023

Sáng ngày 15/4/2023, tại Hội trường UBND phường Hoài Hảo, Hội Cựu chiến binh phường tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự Quý I năm 2023.

Về dự tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tường Vân – UV. BTV Hội Cựu chiến binh tỉnh Bình Định, Chủ tịch Hội CCB thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Phượng – Thị uỷ viên, Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ. Và đặc biệt là sự tham gia của tất cả hội viên Hội CCB trên địa bàn phường Hoài Hảo.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phượng đã thông tin đến hội viên có mặt tại trong Hội trường những thông tin chính thống về tình hình chính trị trên thế giới, trong nước, ở tỉnh và trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, định hướng dư luận xã hội và đem đến những thông tin chính thống nhất về tình hình chính trị cho hội viên CCB của phường.

Hoạt động diễn ra với sự tham gia của hơn 100 hội viên tham gia.

Nguồn: Nguyễn Hoài Linh – Đài truyền thanh phường.