Đại hội CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Hoài Hảo lần thứ II

Đại hội CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Hoài Hảo lần thứ II

Sáng ngày 21/3/2023, tại Hội trường UBND, CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Hoài Hảo tổ chức Đại hội CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Hoài Hảo lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự Đại hội, có Đ/c Hồ Khắc Cầu - PGĐ Trung tâm Văn hóa-TT-TT thị xã Hoài Nhơn; Đ/c Phạm Hồng Phúc, PBT TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, đồng chí Trần Mai Khanh, Ủy viên BTV Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQVN phường, đồng chí Trần Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND, đại biểu các ngành đoàn thể của phường cùng các đồng chí bí thư chi bộ, Trưởng khu phố và hội viên CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Hoài Hảo.

Khai mạc Đại hội Hội đánh Bài chòi dân gian phường Hoài Hảo

Trong nhiệm kỳ qua, với sự quan tâm chỉ đạo của Trung tâm VH-TT-TT thị xã Hoài Nhơn, lãnh đạo UBND phường Hoài Hảo, sự phối hợp của các ngành, đoàn thể phường, CLB đã tích cực luyện tập để tham gia các kỳ liên hoan do cấp trên tổ chức …góp phần khôi phục và phát triển loại hình sinh hoạt văn hóa, văn nghệ lâu đời trên địa bàn phường.

Đoàn Chủ tịch

Công tác tổ chức hoạt động và phát triển hội viên được chú trọng. Hiện nay CLB có 11 hội viên, duy trì sinh hoạt CLB định kỳ; CLB đã sưu tầm các câu thai cổ và sáng tác trên 200 câu thai mới. Ban chủ nhiệm CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Hoài Hảo lần thứ I luôn hoàn thành nhiệm vụ đề ra, kết quả: đạt giải khuyến khích ở kỳ liên hoan lần thứ nhất, đạt giải nhất có thành viên lớn tuổi nhất ở kỳ liên hoan lần thứ 2.

CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Hoài Hảo ra mắt Đại hội

Tại Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm CLB Hội đánh bài chòi dân gian phường Hoài Hảo lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 có 15 thành viên, đ/c Huỳnh Minh Hoàng được bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm CLB, đồng chí Huỳnh Thị Phượng giữ chức vụ Phó chủ nhiệm CLB.

Nguồn: Nguyễn Trung Diệu