Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4, năm 2024 trên địa bàn phường Hoài Hảo.

Chiều ngày 14/7/2024, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh phường Hoài Hảo tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 trên địa bàn phường. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thành Tin, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng GDQPAN phường; đồng chí Trần Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng GDQPAN phường, đại biểu lãnh đạo trường Mầm non, Tiểu học số 1, Tiểu học số 2,  Đào Duy Từ.

Đồng chí Nguyễn Thành Tin, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng GDQPAN phát biểu Bế mạc

Phát biểu bế mạc, đồng chí Nguyễn Thành Tin, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng GDQPAN phường chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học, đồng thời khẳng định, mặc dù thời gian ngắn, lượng kiến thức nhiều, nhưng dưới sự truyền đạt của các báo cáo viên có kinh nghiệm, sự cố gắng của học viên, lớp học đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng như kế hoạch đề ra. Với những kiến thức được trang bị, đồng chí tin tưởng rằng, các học viên sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác, học tập và rèn luyện.

Các học viên được cấp chứng chỉ

Kết thúc lớp bồi dưỡng, đã có 46 học viên hoàn thành bài kiểm tra và được cấp chứng nhận.

Nguồn: Phan Ngọc Hòa – NV Đài truyền thanh phường.