ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HOÀI HẢO TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẢNG BỘ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HOÀI HẢO TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẢNG BỘ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024

Sáng ngày 05/7/2024 Đảng ủy phường Hoài Hảo tổ chức sinh hoạt Đảng bộ lần thứ nhất năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hồng Hải – TUV- Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Phạm Hồng Phúc – Phó Bí thư TT Đảng ủy – CT HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thành Tin – Phó Bí thư Đảng ủy – CT UBND phường cùng các đồng chí BCH Đảng bộ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường Hoài Hảo cùng dự.

Các đồng chí đảng viên tham dự Hội nghị sinh hoạt Đảng bộ

Ti Hội nghị đồng chí Phạm Hồng Phúc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã báo cáo nhanh những kết quả đạt được của phường trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Trần Hồng Hải thông tin một số tình hình phát triển kinh tế-xã hội của Thị xã Hoài Nhơn 6 tháng đầu năm 2024 và thông tin về phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ; tình hình công tác tôn giáo trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn.

Đ/c Trần Hồng Hải – TUV – BT Đảng uỷ thông tin một số tình hình

Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên hoàn toàn thống nhất với những kết quả đạt được mà Đảng bộ phường Hoài Hảo đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm. Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Trần Hồng Hải chỉ đạo tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng. Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ được giao của cán bộ, công chức, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tăng cường phát triển hội, đoàn viên mới, củng cố hoạt động chi, tổ hội. Tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Tiếp tục củng cố, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong năm 2024.

Nguồn: Tuyên Giáo-Dân Vận Đảng ủy