ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HOÀI HẢO TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẢNG BỘ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG HOÀI HẢO TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐẢNG BỘ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Ngày 04/7/2023, Đảng ủy phường Hoài Hảo tổ chức sinh hoạt Đảng bộ lần thứ nhất năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hồng Hải, TUV- Bí thư Đảng ủy, Đồng chí Phạm Hồng Phúc, Phó Bí thư TT Đảng ủy – CT HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thành Tin, Phó Bí thư Đảng ủy – CT UBND phường cùng các đồng chí BCH Đảng bộ và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường Hoài Hảo cùng dự.

Các đồng chí đảng viên tham dự Hội nghị sinh hoạt Đảng bộ.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Hồng Hải, thị uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ thông tin một số tình hình phát triển kinh tế-xã hội của Thị xã Hoài Nhơn 6 tháng đầu năm 2023 và thông tin về vụ tấn công khủng bố ngày 11/6/2023 tại ĐăkLăk. Đồng chí Phạm Hồng Phúc, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị thông tin thời sự lần thứ nhất năm 2023

Các nội dung thông tin tại Hội nghị được các đồng chí đảng viên hoàn toàn thống nhất với những kết quả đạt được mà Đảng bộ phường Hoài Hảo đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Hồng Hải cảm ơn các ý kiến tham gia của các đồng chí đảng viên và hứa cố gắng lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ phường Hoài Hảo đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại hội Đảng bộ đã đề ra.

Nguồn: Nguyễn Thị Bích Nga – TGDV Đảng ủy