Lãnh đạo phường Hoài Hảo thăm tặng quà một số doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2023), sáng 13/10, Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hoài Hảo tổ chức các Đoàn công tác đến thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Các đồng chí: Phạm Hồng Phúc, phó Bí thư Thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Thái Tường Hận, phó Chủ tịch UBND phường dẫn đầu các Đoàn công tác.

Đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị, gồm: Công ty cổ phần Lâm Sản Hoài Nhơn, Công ty Đức Duy, Công ty Đức Thịnh, Công ty Tín Thành, Công ty Kim Thành, Công ty Đại Lộc, Công ty  Hoàng Phát.

Các doanh nghiệp bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo phường Hoài Hảo, khẳng định luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, đồng hành của phường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thăm và chúc mừng các doanh nghiệp

Lắng nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động, chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Hoài Hảo trân trọng cảm ơn các doanh nhân đã rất vững vàng chèo lái doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn, thách thức và có bước phát triển mạnh mẽ. Đáng chú ý, các doanh nghiệp đều là những tấm gương điển hình về chấp hành chính sách pháp luật, hoạt động hiệu quả, đóng góp nhiều cho ngân sách quận và thành phố; bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường thăm và chúc mừng các doanh nghiệp

Các đồng chí lãnh đạo phường Hoài Hảo chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam; chúc đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn phường ngày càng phát triển vững mạnh, hội nhập quốc tế hiệu quả, giữ vững thương hiệu, uy tín doanh nghiệp.

Lãnh đạo phường Hoài Hảo cũng mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, chủ động thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; trong quá trình hoạt động cố gắng đổi mới, quan tâm hơn nữa đến việc phát triển tổ chức Đảng trong doanh nghiệp để doanh nghiệp luôn vững mạnh và vươn tới những tầm cao mới.

Đồng thời khẳng định, lãnh đạo phường Hoài Hảo sẽ luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp trên địa bàn ổn định phát triển sản xuất kinh doanh, giữ vai trò là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận kinh tế, tích cực tham gia các phong trào an sinh xã hội tại địa phương.

Nguồn: Nguyễn Trung Diệu