Sáng ngày 23/4/2024, Phường Hoài Hảo phối hợp với Viettel Bình Định tổ chức lễ ký kết chuyển đổi số toàn diện trên địa bàn phường.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Duy Phước – Phó Giám đốc Viettel Bình Định và cán bộ nhân viên của Viettel Bình Định. Ở phường có đồng chí Phạm Hồng Phúc, PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Võ Kim Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Mai Khanh, UVBTV Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQVN phường; đồng chí Thái Tường Hận, Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND phường. Các đồng chí lãnh đạo các hội đoàn thể, lãnh đạo Ban giám hiệu các trường, Bí thư chi bộ và trưởng các khu phố, Ban quản lý chợ, tổ công nghệ số phường. Các đồng chí là thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng khu phố, đại diện các hộ tiểu thương mua bán tại Chợ Cát Hoài Hảo, các hộ kinh  doanh trên tuyến phố Bùi Đức Sơn.

Với mục tiêu phát triển toàn bộ, đồng bộ cơ sở hạ tầng và các ứng dụng phục vụ chính quyền số; thương mại điện tử và thanh toán điện tử; giao tiếp giữa chính quyền số và người dân, chữ ký số cho cán bộ, công chức, viên chức, người dân, giáo dục số và y tế. UBND phường Hoài Hảo phối hợp với Viettel Bình Định xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện thỏa thuận hợp tác về công tác chuyển đổi số toàn diện tới từng cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn phường.

Lễ ký kết hợp tác thực hiện mô hình Thí điểm chuyển đổi số

Thay mặt Đảng Ủy, UBND phường, đồng chí Phạm Hồng Phúc, PBT TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND và đồng chí Trần Mai Khanh, UVBTV Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQVN phường đã chứng kiến ký kết hợp tác thực hiện mô hình chuyển đổi số toàn diện trên địa bàn phường.

Chuyển đổi số không chỉ là xu hướng tất yếu mà còn là yêu cầu khách quan đối với mỗi quốc gia trong mọi lĩnh vực. Với mong muốn và quyết tâm lớn của cả hệ thống chính trị là đưa phường Hoài Hảo phát triển bền vững trong thời gian tới, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, góp phần xây dựng phường Hoài Hảo ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Đài truyền thanh phường