Thực hiện Mô hình điểm tại phường Hoài Hảo

Thực hiện Mô hình điểm tại phường Hoài Hảo

Sáng ngày 27/10/2022, Hội CCB tỉnh và Hội CCB thị xã về làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, UBND, cùng với BTV Hội CCB phường về nội dung chương trình xây dựng Mô hình Bảo vệ môi trường và Mô hình CLB CCB SXKD giỏi.

Đ/c Lê Thanh Nồng - PCT Hội CCB tỉnh chủ trì Hội nghị

Đồng chí Lê Thanh Nồng - PCT Hội CCB tỉnh chủ trì Hội nghị đã thông qua chủ trương và phương hướng xây dựng thực hiện 2 mô hình tại thị xã Hoài Nhơn và chọn Hội CCB phường Hoài Hảo làm điểm để nhân rộng toàn thị xã. Đ/c Lê Thanh Nồng nhấn mạnh đây là một chương trình đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng từ trên xuống dưới và sự nhuyệt huyết cùng chung tay của tất cả các hội đoàn thể và nhân dân mới đem lại hiệu quả, xây dựng mô hình “bảo vệ môi trường” được nhân dân đồng tình ủng hộ thì sẽ giúp cho cuộc sống xung quanh chúng ta sẽ trong lành, cảnh quan môi trường sạch đẹp và đường phố văn minh. Đối với mô hình CLB SXKD giỏi sẽ giúp cho hội viên có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm SXKD và tạo điều kiện để hội viên giúp nhau phát triển kinh tế.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Trần Hồng Hải, Thị uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường thống nhất cao chủ trương của tỉnh Hội về thành lập 2 mô hình tại phường Hoài Hảo, Đảng uỷ chỉ đạo UBND phối hợp Hội CCB phường thực hiện tốt 2 mô hình trong thời gian tới.

Nguồn: Hội CCB phường