Hội CCB phường Hoài Hảo làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1949 – 27/7/2022)

Hưởng ứng đợt cao điểm phát động phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng ủy – HĐND - UBND -UBMTTQ Việt Nam phường Hoài Hảo nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1949 – 27/7/2022), BCH Hội Cựu Chiến Binh phường đã xây dựng kế hoạch vận động toàn thể hội viên CCB trong toàn phường đóng góp tiền hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn năm 2022.

Đ/c Nguyễn Trung Diệu, Phó Chủ tịch Hội CCB phường  trao số tiền  đã vận động được cho UBMTTQ Việt Nam phường.

Chiều ngày 06/7/2022 Hội CCB phường tổ chức họp BCH thường kỳ, Đ/c Nguyễn Trung Diệu, phó Chủ tịch Hội CCB phường thay mặt cho BCH Hội trao số tiền 10.000.000đ đã vận động được cho UBMTTQ Việt Nam phường.

Đ/c Trần Thị Sang, thành viên UBMTTQ Việt Nam phường, Phó Chủ tịch UBND phường đứng thứ 3 bên phải sang cùng BCH Hội CCB phường

Về dự và phát biểu trong Hội nghị có Đ/c Trần Thị Sang, thành viên UBMTTQ Việt Nam phường, Phó Chủ tịch UBND phường đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, đến toàn thể hội viên và BCH Hội CCB đã làm tốt công tác vận động, tuyên truyền đóng góp xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1949 – 27/7/2022). Phát huy tốt tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ đồng chí đồng đội trong thời chiến cũng như thời bình và mong rằng hội viên CCB ngày càng phát huy tốt phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Nguồn: Hội Cựu chiến binh phường Hoài Hảo