Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Hoài Hảo  và Mạnh thường quân trao tặng nhà tình nghĩa năm 2022.

Sáng ngày 28/8/2022, Đồng chí Trần Thị Sang PCT UBND phường thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Hoài Hảo cùng các đồng chí lãnh đạo công ty Đông Tây Land, các mạnh thường quân đã đến thăm và trao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Xuân Cảnh, thuộc Tổ Ngã Ba, khu phố Hội Phú, phường Hoài Hảo.

Tại Buổi đến thăm và trao nhà, Đồng chí Trần Thị Sang đã gửi lời đến chúc mừng đến gia đình. Đồng thời cũng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ cùng địa phương san sẻ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường đến quý lãnh đạo công ty Đông Tây Land và các mạnh thường quân.

Để giúp gia đình ông Nguyễn Xuân Cảnh xây dựng được một ngôi nhà mới Công ty Đông Tây Land và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã đóng góp và trao cho gia đình 55 triệu đồng. Các hội đoàn thể phường tham gia giúp công 28 ngày công.

Đây là món quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “Uống nước nhớ nguồn”, giúp đỡ những gia đình có công với cách mạng đang gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đồng chí Trần Thị Sang cùng lãnh đạo công ty Đông Tây Land, các mạnh thường quân trao tiền

xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Xuân Cảnh.

Nguồn tin: Nguyễn Hoài Linh -Đài truyền thanh phường