Đoàn TN phường Hoài Hảo tổ chức ra quân "Giúp công tháo gỡ, xây dựng nhà tình nghĩa" năm 2024

- Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2024;

- Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 12/04/2024 của UBND phường Hoài Hảo về việc " Thực hiện đề án giảm nghèo bền vững trên địa bàn phường Hoài Hảo năm 2024".

Sáng ngày 05/05/2024, Đoàn TN phường Hoài Hảo tổ chức ra quân "Giúp công tháo gỡ, xây dựng nhà tình nghĩa" tại hộ bà Tờ Thị Tiến - hộ nghèo do Đoàn TN đảm nhận hỗ trợ năm 2024, thuộc khu phố Cự Lễ, phường Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn.

Hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Tuổi trẻ Hoài Hảo nhận được sự đồng tình và tham gia của nhân dân và hội đoàn viên.

Nguồn: Đ/c Nguyễn Hoài Linh – Phó Bí thư Đoàn phường.