Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri phường Hoài Hảo

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri phường Hoài Hảo

Chiều ngày 31/7/2023 tại hội trường UBND phường Hoài Hảo. Tổ HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND thị xã phối hợp với UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11-HĐND tỉnh khóa XIII, sau kỳ họp thứ 8-HĐND thị xã khóa XII.

Toàn cảnh hội nghị

Tham gia buổi tiếp xúc có Đại biểu HĐND tỉnh bà Lê Thị Vinh Hương - Tỉnh ủy viên, Phó chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy, Đại biểu HĐND thị xã gồm ông Trần Hồng Hải Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hoài Hảo, ông Phạm Hồng Phúc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hoài Hảo, bà Trần Thị Thu Sương - Bí thư đoàn phường Tam Quan.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có ông Phạm Văn Chung - Ủy viên BTV thị ủy, phó chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn và lãnh đạo các phòng kinh tế, Ban quản lý rừng phòng hộ thị xã Hoài Nhơn; ông Võ Kim Tuấn-Phó chủ tịch HĐND phường; bà Trần Thị Sang và ông Thái Tường Hận phó chủ tịch UBND phường, Cán bộ công chức phường và cử tri trên địa bàn phường Hoài Hảo cũng tham gia.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh Lê Thị Vinh Hương - Tỉnh ủy viên, Phó chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 11-HĐND tỉnh Bình Định khóa XIII và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cư tri trên địa bàn phường Hoài Hảo và thị xã Hoài Nhơn trước kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh.

Ông Phạm Hồng Phúc - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hoài Hảo đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 8-HĐND thị xã khóa XII và trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cư tri trên địa bàn phường Hoài Hảo trước kỳ họp thứ 8-HĐND thị xã.

Bà Lê Thị Vinh Hương- Tỉnh ủy viên,Phó chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh trình bày các báo cáo tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc lần này, bà con cử tri phường Hoài Hảo đã có nhiều ý kiến, kiến nghị bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn. Trong đó kiến nghị một số nội dung liên quan đến vấn đề môi trường của một số Doanh Nghiệp đang hoạt động trên địa bàn phường Hoài Hảo.

Các cử tri ý kiến

Qua ý kiến của cử tri, lãnh đạo UBND phường Hoài Hảo, lãnh đạo UBND thị xã Hoài Nhơn đã tiếp thu và giải trình các nội dung liên quan thuộc thẩm quyền.

Ông Phạm Văn Chung-Ủy viên BTV thị ủy, phó chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn tiếp tục chỉ đạo các ngành chuyên viên của thị xã phối hợp với các địa phương kiểm tra xử lý vấn đề môi trường của Doanh nghiệp mà cử tri quan tâm.

Nguồn: Nguyễn Thị Mỹ Nương- Nhân viên Đài truyền thanh phường.