Đầu tư xây dựng cơ bản năm 2022 góp phần xây dựng phường Hoài Hảo sáng - xanh - sạch - đẹp

Trong năm 2022, Đảng bộ, chính quyền phường Hoài Hảo tiếp tục có sự quan tâm đầu tư, ưu tiên, tranh thủ nhiều nguồn vốn cấp trên hỗ trợ để xây dựng công trình, phát triển hạ tầng giao thông, góp phần tạo diện mạo mới cho phường Hoài Hảo.

Năm 2022, với tổng nguồn vốn xây dựng cơ bản trên 26 tỷ đồng, UBND phường Hoài Hảo đã bố trí đầu tư các công trình xây dựng cơ bản, tập trung cho các lĩnh vực giao thông, hạ tầng đô thị như: mở rộng, cải tạo, nâng cấp các tuyến đường bê tông và xây dựng hệ thống đèn tín hiệu giao thông, điện chiếu sáng đô thị, xây dựng hoa viên…qua đó từng bước làm thay đổi bộ mặt của phường Hoài Hảo.

Công tác xây dựng cơ bản của phường Hoài Hảo năm 2022 có bước tiến bộ rõ nét so với cùng kỳ năm trước. Trên địa bàn phường đã có nhiều công trình được triển khai thi công và thi công hoàn thành đúng theo tiến độ đề ra. Năm 2022, UBND phường đã thi công 13 công trình, tổng kinh phí 23,7 tỷ đồng. Trong đó, vốn ngân sách phường 16,9 tỷ đồng; ngân sách thị xã hỗ trợ trên 6,8 tỷ đồng. Nổi bật là các công trình: Lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư UBND phường Hoài Hảo (ngã tư đường Lê Hồng Phong – Bùi Đức Sơn); Hệ thống điện chiếu sáng tuyến từ Ngã Ba Bình Minh đến cầu Cây Bàng; tuyến từ Nghĩa trang liệt sĩ phường đến cầu Phú Sơn - Hội Phú…và đang thực hiện thi công Hoa viên khu phố Hội Phú và khu phố Phụng Du 2.

HT đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư UBND phường Hoài Hảo

Hệ thống điện chiếu sáng tại Phú Sơn – Hội Phú

Trong thời gian tới, UBND phường sẽ tiếp tục hoàn tất các thủ tục để triển khai thực hiện các công trình còn lại, thường xuyên kiểm tra tại công trình để kịp thời xử lý những khó khăn, vướng mắc và đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành các công trình đúng kết hoạch đề ra, đồng thời đảm bảo chất lượng công trình.

Với sự quan tâm, thường xuyên theo dõi, chỉ đạo của Đảng uỷ phường, sự điều hành của UBND phường và hỗ trợ, phối hợp của các hội, đoàn thể cùng với sự đồng thuận, ủng hộ, hỗ trợ đóng góp của người dân, UBND phường tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại địa phương, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đồng thời tạo mỹ quan cho khu dân cư, từng bước đáp ứng với các tiêu chí về xây dựng lĩnh vực giao thông, hạ tầng đô thị của phường.., góp phần đáp ứng cụ thể hóa môi trường, cảnh quan theo quy hoạch chung đô thị Hoài Nhơn 2035.

Cập nhật: Trịnh Thị Hảo (VP – TK)