Huyện ủy Hoài Nhơn triển khai thực hiện chỉ thị 35 của Bộ chính trị “về đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Sáng ngày 8.8, Huyện ủy Hoài Nhơn tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ chính trị “về đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Tại hội nghị trực tuyến, các đại biểu đã được quán triệt Chỉ thị 35, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.Chỉ thị nêu rõ: Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng dự kiến tổ chức vào đầu năm 2021, là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại của đất nước. Đại hội đảng bộ các cấp thực hiện 4 nội dung gồm tổng kết thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020 - 2025; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và văn kiện đại hội đảng bộ cấp trên trực tiếp; Bầu ban chấp hành đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025; Bầu đoàn đại biểu dự đại hội đảng bộ cấp trên.Cũng tại hội nghị các đại biểu được nghe Kế hoạch số 58, ngày 05/7/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về thực hiện Chỉ thị số 35ngày 30/5/2019của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 87 ngày 16/7/2019 của Huyện ủy Hoài Nhơn về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX nhiệm kì 2020 – 2025.

Hội nghị triển khai, quán triệt chỉ thị 35 của Bộ chính trị có ý nghĩa quan trọng, là công tác bước đầu, nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận cao trong toàn Đảng bộ huyện đối với công tác chuẩn bị đại hội chi, đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX.