Kết quả giải quyết thủ tục hành chính tháng 12 năm 2021

Kết quả giải quyết thủ tục hành chính tháng 12 năm 2021

Thực hiện ký số và ban hành văn bản điện tử gửi qua trục liên thông của tỉnh  97/97 văn bản (đạt tỷ lệ 100%)

Duy trì và áp dụng có hiệu quả phần mềm một cửa điện tử VNPT-iGate trong liên thông giải quyết các thủ tục hành chính. Kết quả trong tháng 12/2021 đã tiếp nhận 86 hồ sơ, trong đó hồ sơ mức độ 3,4 là 53 hồ sơ, đã giải quyết và trả kết quả cho 72 hồ sơ đúng hạn, 14 hồ sơ trong hạn đang giải quyết.

Duy trì và khuyến khích tổ chức, công dân thực hiện chứng thực bản sao điện tử qua cổng dịch vụ công Quốc gia (10 hồ sơ).

Tổng kết và tự chấm điểm chỉ số cải cách hành chính năm 2021 trình UBND thị xã phê duyệt.

Nhiệm vụ trong tháng 01/2022 và thời gian đến: UBND phường triển khai kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ CCHC năm 2022 đạt kết quả

VP - TK