UBND phường Hoài Hảo Tổ chức phát động các hoạt động thi đua cao điểm “55 ngày đến Tết Nguyên đán” Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Hồng Hải, TUV - Bí Đảng ủy, đồng chí Phạm Hồng Phúc, Phó bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Mai Khanh, UBMTTQ Việt Nam phường; đại biểu các ngành, đoàn thể, bí thư, trưởng ban công tác mặt trận và trưởng các khu phố trên địa bàn phường. Chủ trì hội nghị đồng chí Trần Thị Sang, Phó chủ tịch UBND phường.

Quang cảnh hội nghị

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm do thị xã Hoài Nhơn phát động, chiều ngày 15/01/2024, tại hội trường UBND phường, đồng chí Trần Thị Sang, Phó chủ tịch UBND phường Ủy ban nhân dân phường chủ trì hội nghị phát động thi đua đợt cao điểm “55 ngày đến Tết Nguyên đán” Giáp Thìn năm 2024, ký kết thực hiện xây dựng phường Haòi Hảo “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh” năm 2024 gắn với thực hiện chỉ tiêu thi đua: 3 Sáng, Xanh gồm Nghĩa trang liệt sĩ sáng, xanh; Di tích lịch sử, hoa viên sáng, xanh, Đường phố sáng, xanh. 3 Sạch gồm: trụ sở sạch - Lòng, lề đường sạch - Tường rào, cổng ngõ sạch. 3 đẹp gồm: Nhà văn hóa đẹp - Đường cờ, khẩu hiệu đẹp -  Đường hoa, cây xanh đẹp; 3 An toàn gồm:  An toàn giao thông – An toàn thực phẩm – An toàn du lịch.

Tại hội nghị trước sự chứng kiến của TT Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ VN và UBND phường đại diện lãnh đạo 6 khu phố đã ký giao ước thi đua thực hiện.

Các đơn vị ký giao ước thi đua

Cũng tại hội nghị này UBND phường đã triển khai kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền Nam - Nữ truyền thống mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, đối với giải bóng chuyền Nam - Nữ sẽ tổ chức trong 02 ngày 15,16/02/2024 (nhằm ngày mùng 6 - 7 tháng Giêng năm Giáp Thìn) địa điểm tổ chức thi đấu tại sân vận động phường Hoài Hảo, và kế hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 sẽ tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 17/02/2024. (Nhằm ngày mùng 8 tháng Giêng năm Giáp Thìn), địa điểm tổ chức tại khu di tích Chiến Thắng Chợ Cát.

Nguồn: Nguyễn Trung Diệu