ĐẠI HỘI TDTT PHƯỜNG HOÀI HẢO LẦN THỨ VI NĂM 2021

ĐẠI HỘI TDTT PHƯỜNG HOÀI HẢO LẦN THỨ VI NĂM 2021

🇻🇳🇻🇳🇻🇳ĐẠI HỘI TDTT PHƯỜNG HOÀI HẢO LẦN THỨ VI NĂM 2021

🏆🏆🏆GIẢI BÓNG ĐÁ NAM ĐẠI HỘI TDTT PHƯỜNG HOÀI HẢO 2022

Thực hiện Quyết định số 544/QĐ-UBND ra ngày 25/01/2021 của UBND thị xã Hoài Nhơn về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT các cấp và Đại hội TDTT thị xã Hoài Nhơn lần thứ VIII năm 2022; Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 17/3/2022 của UBND phường Hoài Hảo về việc Tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2021, Điều lệ số 30/KH-UBND ngày 27/4/2022 của UBND phường Hoài Hảo về việc Tổ chức giải bóng đá Nam Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2021. UBND phường Hoài Hảo long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá Nam Đại hội TDTT phường Hoài Hảo lần thứ VI năm 2021. Nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường Hoài Hảo lần thứ VI năm 2021.

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, đẩy mạnh phong trào rèn luyện Thể dục thể thao trong cán bộ, nhân dân và hội đoàn viên, giữ gìn, phát huy các môn thể thao dân tộc, các trò chơi dân gian.

Đồng thời biểu dương các lực lượng và nhân dân trong phong trào thể thao quần chúng. Tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của công tác Thể dục thể thao, nâng cao việc rèn luyện sức khỏe của nhân dân, phát triển toàn diện, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của phường trong những năm tiếp theo. Thông qua Đại hội TDTT lần này, nhằm tăng cường và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao; đồng thời nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT tại địa phương trong thời gian qua. Tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội TDTT thị xã Hoài Nhơn lần thứ 8 năm 2022.

🟢🟢🟢 TRỰC TIẾP 🎥NHỊP ĐẬP PHỦI MIỀN TRUNG

⏰07:00 📅 Thứ Bảy - 21.05.2022