Tổng kết công tác Hội năm 2021

Tổng kết công tác Hội năm 2021

Sáng ngày 08/12/2021 tại Hội trường UBND phường Hoài Hảo, Hội LHPN phường tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Như Thùy- Phó chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn, đồng chí Trần Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy phường. Tại hội nghị đã phát động chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu  thương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động; nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, tiếp tục ủng hộ, chia sẻ khó khăn với người dân, những gia đình phụ nữ, trẻ em và lực lượng tuyến đầu đang nỗ lực hết mình phòng chống dịch bệnh.

Đồng chí: Nguyễn Thị Như Thùy- PCT Hội thị xã phát biểu tại hội nghị

Phát động chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

Hội nghị cũng đã trao giấy khen của Hội LHPN thị xã, của UBND phường Hoài Hảo cho 3 tập  thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm . Hội phường cũng đã biểu dương 6 cá nhân  và 6 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021, để thể hiện tinh thần động viên đến các chị làm công tác Hội.

Tặng giấy biểu dương cho 6 tập thể và 6 cá nhân

Nguồn: Hội LHPN phường