LỄ KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM VÀ LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

Sáng ngày 05/6/2020 Hội Người cao tuổi phường Hoài Hảo tổ chức kỷ niệm  79 năm ngày truyền thống  Người cao tuổi Việt Nam (06/6/2941-06/6/2020) và Lễ mừng thọ cho 241 cụ trong độ tuổi năm 2020. Bên cạnh đó Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTQVN phường Hoài Hảo cũng đã đến thăm hỏi trao quà và tặng thiếp mừng thọ 90 tuổi cho các cụ.

Lễ mừng thọ các cụ cao niên trong phường được tổ chức  trong không khí phấn khởi của toàn  đảng bộ và nhân dân trong thị xã Hoài Nhơn vừa tổ chức thành công đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Nhơn lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025;  và  Lễ công bố Nghị quyết của Uỷ ban thường vụ Quốc hội về việc thành lập Thị xã Hoài Nhơn và các phường thuộc thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đồng chí Chủ tịch UBND phường thông báo cho các cụ biết về những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân phường đã đạt được trong năm ;đồng thời đồng chí cũng cảm ơn các cấp uỷ chi bộ Tổ dân phố và các gia đình  đã tổ chức các hoạt động mừng thọ cho các cụ tại gia đình một cách chu đáo, tiết kiệm và vui vẻ. Những lời chúc thọ, những phần quà được trao và lời ca tiếng hát, những vần thơ xuân là tình cảm ấm áp của các thế hệ con cháu nhằm khích lệ, động viên các cụ.

Admin Hoài Hảo

Nguồn:hoaihao-hoainhon.binhdinh.gov.vn Copy link