Giao lưu kết nghĩa với xã An vinh- huyện Ân Lão.

Giao lưu kết nghĩa với xã An vinh- huyện Ân Lão.

Nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày gia đình việt nam. Vừa qua Hội LHPN các Phường Hoài Hảo, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây, Tam Quan Nam của Thị xã Hoài nhơn đã tổ chức giao lưu, gặp mặt với xã An Vinh, huyện Ân Lão. Trong chuyến giao lưu, gặp gỡ Hội LHPN các Phường đã tặng 20 xuất quà và các vật phẩm khác cho các gia đình hội viên và trẻ em mồ côi của xã An Vinh tổng trị giá 4 triệu đồng.

Chị Trần Thị Sang và Chị Nguyễn Thị Mỹ Quyên tặng quà cho gia đình hội viên và trẻ em mồ côi.

Một chuyến giao lưu, gặp gỡ đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm gắn kết các đơn vị miền xuôi với đồng bào các dân tộc.

Cán bộ hội viên 4 phường và xã An Vinh tại buổi giao lưu.

Nguồn:HLHPN phường Hoài Hảo

Mạc Thị Kim Tùng-Phó chủ tịch HLHPN phường