Gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2022

         

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 15/02/2022, UBND phường Hoài Hảo tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS phường cùng các thân nhân và 43 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại phường Hoài Hảo với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường và các đồng chí ban ngành, hội, đoàn thể đã tặng quà, động viên các thanh niên và gia đình có con em nhập ngũ năm 2022, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 43 thanh niên của phường Hoài Hảo đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, các thanh niên ưu tú phường Hoài Hảo trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

        

 

 

                                Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

                                                                                    Nguồn: Ban Tuyên giáo Đảng ủy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết