Gặp mặt nữ cán bộ, công chức và người lao động phường Hoài Hảo nhân Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), UBND phường phối hợp với công đoàn cơ sở phường tổ chức hội nghị gặp mặt nữ cán bộ, công chức và người lao động phường Hoài Hảo

Dự tại buổi gặp mặt có đồng chí Trần Hồng Hải, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; Công đoàn cơ sở phường và tất cả các đồng chí thuộc cơ quan hành chính phường Hoài Hảo.

Trong không khí thân mật, ấm áp của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 91 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam. Trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, các thế hệ phụ nữ đã phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên và khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực.

Mặc dù công tác ở những bộ phận có chức năng, nhiệm vụ khác nhau nhưng tất cả chị em phụ nữ phường đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; đóng góp chung vào những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT- XH của phường, nhất là công tác phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn phường.

Lãnh đạo phường tặng hoa và quà chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 cho chị em phường Hoài Hảo

Phát biểu tặng hoa tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Hồng Phúc, Chủ tịch công đoàn phường thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ nói chung, và chị em phụ nữ phường Hoài Hảo nói riêng. Đồng chí mong muốn chị em phát huy tốt truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực xây dựng phường Hoài Hảo ngày càng giàu đẹp./.

(Như Hảo t/h)