Nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2022), ngày 20.10, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ VN phối hợp với Công đoàn phường tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại phường.

Không khí vui vẻ, ấm áp tại buổi gặp mặt

Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ VN gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến nữ cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại phường. Ông Trần Hồng Hải – Bí thư Đảng uỷ phường chia sẻ, nữ cán bộ, công chức và lao động đang công tác tại đơn vị đều ý thức được vị thế và trách nhiệm của mình trong gia đình và ngoài xã hội, không ngừng phấn đấu, tích cực học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục khó khăn, vươn lên khẳng định mình. Qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào việc xây dựng Đảng bộ, xây dựng địa phương vững mạnh.

Ông Trần Hồng Hải - Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ VN phường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phó Chủ tịch Công đoàn phường – Ông Võ Kim Tuấn biểu dương, ghi nhận những nỗ lực và kết quả đạt được, đồng thời, hy vọng và tin tưởng nữ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn phường sẽ tiếp tục cống hiến, phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” Bác Hồ đã tặng.

Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ VN và Công đoàn phường tặng hoa và quà cho các chị em

Nhân dịp này, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ VN phối hợp với Công đoàn phường đã tặng hoa và quà cùng những lời chúc ý nghĩa cho nữ cán bộ, công chức và người lao động của phường.

Cập nhật: Văn phòng - Thống kê