Phối hợp trao quà hỗ trợ kế sinh nhai cho nạn nhân bom mìn

Phối hợp trao quà hỗ trợ kế sinh nhai cho nạn nhân bom mìn

Ngày 30/10/2021, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Bình Định đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội cùng Bộ phận Văn hóa – Xã hội phường Hoài Hảo thực hiện trao cho 5 gia đình nạn nhân bom mìn trên địa bàn phường, mỗi gia đình nhận 15.500.000 đồng để mua 5 con bò giống. Các gia đình được hỗ trợ gồm: Anh Nguyễn Văn Á (Tấn Thạnh 1), anh Nguyễn Sùng (Phụng Du 1), anh Nguyễn Xuân Cảnh (Hội Phú), chị Nguyễn Thị Đào (Cự Lễ), chị Hồ Thị Khi (Tấn Thạnh 2).

Việc làm ý nghĩa trên của dự án đã tạo điều kiện cho nạn nhân bom mìn có hoàn cảnh khó khăn vượt lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

VH-XH phường (cập nhật)