Hội CCB phối hợp UBND phường tổ chức giải Cờ tướng trong khuôn khổ ĐH TDTT phường lần thứ VI

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022); 68 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2022), Lập thành tích Chào mừng ĐH TDTT phường Hoài Hảo lần thứ VI và chúc mừng ĐH Hội Cựu chiến binh các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027 và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động phong trào tập luyện và thi đấu thể thao sâu rộng trong Hội Cựu chiến binh.

(Đồng chí Nguyễn Khắc Ư – Chủ tịch Hội CCB phường phát biểu khai mạc)

Vào ngày 20/5/2022, Hội CCB phối hợp với UBND phường long trọng tổ chức thi đấu Giải cờ tướng trong khuôn khổ đại hội thể thao lần thứ VI đối với lực lượng CCB, CQN toàn Hội, Với mục đích tăng cường, giao lưu kết nối tinh thần đoàn kết giữa CCB và CQN trên toàn phường, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh góp phần cho phong trào TDTT của phường ngày càng phát triển.

(Các vận động viên đang thi đấu )

Tham gia thi đấu tại Giải cờ tướng trong khuôn khổ đại hội thể thao lần thứ VI phường Hoài Hảo có 6 đội tuyển (18 vận động viên) đến từ 6 chi hội CCB khu phố. Sau 1 buổi thi đấu trung thực, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao. Các đội đã đạt được những kết quả: giải nhất là đ/c Võ Khôi Nha, hội viên chi hội CCB khu phố Phụng Du 2; giải nhì Đ/c Nguyễn Văn Sơn, hội viên chi hội CCB khu phố Tấn Thạnh 2; giải ba Đ/c Võ Bình, hội viên chi hội CCB khu phố Hội Phú và BTC trao 1 giải đồng đội thuộc về chi hội CCB khu phố Tấn Thạnh I.

(Đ/c Nguyễn Khắc Ư – Chủ tịch Hội CCB phường Trao giải cho các vận động viên)

Buổi thi đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo hội viên trên toàn phường đến xem và cổ vũ./.

Nguồn: Hội CCB phường